mini world: block art,xstninh,bao boi than ki

Máy hàn điện tử là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công xây dựng kết cấu thép như: nhà thép tiền chế, nhà xưởng… cũng như hoạt động trong chế tạo công nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu, bạn vẫn hay thường gặp tình trạng máy bị ngưng hoạt động hay một số lỗi cơ bản khác khiến cho công việc bị chậm trễ mà không hiểu lý do vì sao. Nắm bắt được tâm lý của người sử dụng, www.giupviecthanglong.com tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng máy hàn điện tử và biện pháp xử lý nhanh nhất.

game suit sukima

kqmb thành phố mua sắm

Máy hàn yếu:,bóng đá hai tư giờ

Nguyên nhân Cách xử lý
Điều chỉnh điện hàn chưa đúng Quay vô lăng tăng điện, hàn theo chiều kim đồng hồ.
Dây điện vào nhỏ quá Thay dây khác lớn hơn theo hướng dẫn (1mm2 dây đồng chịu tải khoảng 5A)
Tiếp điện không tốt Xiết chặt các bulông từ nguồn điện đến máy thật chặt.
Điện áp nguồn thấp dưới 20% Quay vô lăng tối đa dòng điện hàn để bù vào nguồn thấp. Nếu vẫn không đủ nên chon mua loại máy có cọc phụ dùng cho trường hợp điện thấp.
Kéo máy hàn quá xa cầu dao điện làm sụt điện áp trên đường dây. Khi kéo máy hàn xa cầu dao trên 15m phải dùng dây điện lớn hơn quy định càng lớn càng tốt để giảm trường hợp sụt áp trên dây dẫn.
Điện thế của nguồn điện đủ nhưng không hàn được: Công suất máy phát điện không đủ cung cấp cho máy hàn. Phải thay đổi nguồn điện

Điện ra quá mạnh:,xsmt 3

Nguyên nhân Cách xử lý
Điều chỉnh điện ra chưa đúng Quay vô lăng theo chiều ngược kim đồng hồ.
Điện thế vào lớn hơn quy định. Điều chỉnh lại điện thế nguồn hoặc chọn nguồn khác thích hợp
Máy hàn có công suất quá lớn, dòng điện ra nhỏ nhất vẫn lớn hơn dòng điện cần hàn (trường hợp hàn sắt mỏng). Chọn máy hàn công suất thấp hơn.
xs mn thu hai mùng chụp
Nguyên nhân Cách xử lý
Máy bị ẩm, bụi kim loại bám vào máy. Sấy khô máy, thổi bụi kim loại bằng máy nén khí. Hoặc đem tới nơi bảo hành để đo lại độ cách điện và có hướng giải quyết.
Đấu dây điện vào và không đúng kỹ thuật làm chạm vỏ. Kiểm tra lại các mối nối bằng mắt và xiết lại bu lông không cho chạm ra vỏ
Máy bị chập bên trong ruột Bạn cần đem máy tới trạm bảo hành để sửa chữa
xsky phan tich xo so

Hy vọng với những gợi ý về nguyên nhân và cách sửa máy hàn điện tử trong trường hợp đơn giản nàysẽ giúp bạn có thể tự sửa chữa máy hàn của mình được. Nếu trong trường hợp bạn chưa xử lý được những lỗi đó thì nên đem máy tới trạm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về máy hàn điện tử cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với www.giupviecthanglong.com qua số điện thoại (HN) 0916 870 166.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chelsea vs west ham tk xsmb hom nay

webmaps